Tiếng Việt | English

17/03/2023 - 20:58

Học sinh lớp 3 ngất xỉu tại sân trường rồi tử vong  

Chiều 17/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã có báo cáo về việc một học sinh lớp 3 bị tử vong tại Trường Tiểu học Huỳnh Văn Tạo (xã Đức Hòa Thượng).

Trường Tiểu học Huỳnh Văn Tạo

Theo báo cáo, vào khoảng 12 giờ, ngày 17/3/2023,  nhân viên tạp vụ phát hiện em H.M.H (9 tuổi) học sinh lớp 3/1, Trường Tiểu học Huỳnh Văn Tạo ngất xỉu nằm gần cột cờ của trường nên đã tri hô. Giáo viên chạy đến thấy em H có biểu hiện trào ngược thức ăn từ mũi và miệng ra ngoài, quần ướt giống biểu hiện tiểu trong quần và ngưng thở.

Ngay lập tức, giáo viên và nhân viên bảo vệ  bế em H đưa đến Trạm y tế xã Đức Hòa Thượng cách trường khoảng 500m cấp cứu; đồng thời, điện thoại báo công an xã và gọi xe cấp cứu chở em H đến Bệnh viện Hậu Nghĩa. Tại bệnh viện, các bác sĩ tổ chức sơ cứu nhưng em H đã tử vong trước đó.

Sau khi công an trích xuất camera của nhà trường thấy em H được ba đưa đến trường lúc 11 giờ 50 phút, sau khi em vô lớp bỏ cặp thì ra ngoài chơi với các bạn. Lúc 12 giờ, H có chạy đùa giỡn với một em học sinh khác; sau đó, em H dừng lại và ngồi xuống gần cột cờ, khoảng một phút sau em đứng lên thì té xuống ngất xỉu.

Theo thông tin từ gia đình, em H không có tiền sử bệnh lý nào, thể trạng khỏe mạnh. Sáng cùng ngày, em ở nhà vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường và đến trưa được ba đưa đến trường đi học. Hiện công an đang tiến hành điều tra sự việc./.

Lê Đức

Chia sẻ bài viết