Tiếng Việt | English

13/07/2015 - 05:32

Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm: Nạn nhân thứ 2 đã tử vong

Các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra truy xét những đối tượng trong 2 băng nhóm tham gia ẩu đả

 Đến 9h sáng qua 12/7, nạn nhân thứ 2 trong vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên trên địa bàn giáp ranh các quận 6, 8, Bình Tân (TPHCM) đã tử vong tại bệnh viện.


Phong tỏa hiện trường vụ hỗn chiến để phục vụ công tác điều tra

Hiện các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM vẫn đang phối hợp với công an các quận 6, 8, Bình Tân điều tra truy xét những đối tượng trong 2 băng nhóm tham gia ẩu đả.


Hung khí bỏ lại hiện trường

Như tin đã đưa, vụ việc xảy ra trên đường An Dương Vương đoạn gần cầu Mỹ Thuận, phường An Lạc, quận Bình Tân. 2 nhóm thanh niên khoảng 15 người cầm theo hung khí gây gộc, dao mã tấu rượt đuổi hò hét. Ngay sau đó, 2 nhóm thanh niên lao vào chém nhau loạn xạ. Ít phút sau đó, một nhóm thanh niên bỏ chạy nhưng tiếp tục bị nhóm kia rượt đuổi truy sát khi chạy về hướng đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8. Một thanh niên (chưa rõ danh tính) đã bị tử vong nằm trước ngôi nhà số 76 đường An Dương Vương phường 16, quận 8 với nhiều thương tích.

Một thanh niên khác, tham gia cuộc hỗn chiến đã được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Tuy nhiên, nam thanh niên này cũng đã tử vong ngay vào sáng cùng ngày do vết thương quá nặng.


Chiếc xe máy bỏ lại hiện trường từ cuộc hỗn chiến

Đến 9h sáng nay, hiện trường cuộc hỗn chiến trên đoạn đường An Dương Vương dài hơn 300 m vẫn được Công an quận Bình Tân, quận 6, quận 8 phong tỏa để phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) tiến hành điều tra xử lý vụ việc./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Chia sẻ bài viết