Tiếng Việt | English

29/11/2020 - 17:42

Khai mạc “Ngày hội công nhân lao động - Phiên chợ hàng Việt”

Tối 28/11, LĐLĐ tỉnh phối hợp Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Long An tổ chức khai mạc “Ngày hội công nhân lao động - Phiên chợ hàng Việt” tại khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa. Đến dự có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh - Lê Thị Cẩm Tú, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Nguyễn Văn Quí.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 05/12

Đến với “Ngày hội công nhân lao động - Phiên chợ hàng Việt”, công nhân lao động có cơ hội mua sắm nhiều hàng hóa thiết yếu từ 66 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như như quần áo, giày dép, lương thực, thực phẩm, thức ăn nhanh, các loại hình dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí,…

Phiên chợ diễn ra trong 7 ngày, từ 28/11/2020 đến 05/12/2020, tập trung phục vụ người tiêu dùng các mặt hàng chất lượng và giá cả được giảm từ 5%-15% so với thị trường.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Nguyễn Văn Quí tặng quà cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của LĐLĐ tỉnh nhằm chăm lo cho công nhân lao động. Đồng thời, góp phần động viên đoàn viên, người lao động tích cực thi đua lao động, sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH./.

Thảo Nguyên

Chia sẻ bài viết