Tiếng Việt | English

03/05/2024 - 16:12

Khống chế đám cháy tràm trong vòng 30 phút

Chỉ cần 30 phút từ lúc phát hiện đám cháy, lực lượng cứu hỏa tại chỗ của Khu công nghiệp Tân Đức đã khống chế hoàn toàn đám cháy, không để lan rộng.

Khoảng 10 giờ ngày 03/5, trong lúc tuần tra quanh khu vực Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, lực lượng bảo vệ khu công nghiệp phát hiện đám cháy tại khu vực rừng tràm trong Khu công nghiệp Tân Đức.

Hai xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường chữa cháy

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ thông báo vụ việc cho đội cứu hỏa khu công nghiệp. Khoảng 10 phút sau, 2 xe chữa cháy của khu công nghiệp được điều tới hiện trường, triển khai lực lượng tham gia chữa cháy.

Chỉ trong vòng 30 phút từ lúc phát hiện đám cháy, lực lượng cứu hỏa tại chỗ của Khu công nghiệp Tân Đức đã khống chế hoàn toàn đám cháy, không để lan rộng.

Chỉ cần 30 phút, đám cháy được khống chế không để lan rộng

Theo đại diện Khu công nghiệp Tân Đức, trong đợt cao điểm mùa khô, khu công nghiệp cử lực lượng bảo vệ tuần tra 24/24 giờ vừa để bảo vệ an ninh, trật tự, vừa để phòng ngừa, phát hiện kịp thời các vụ cháy xảy ra.

Trong 2 tháng qua, các khu vực đồng cỏ khô, rừng tràm trong Khu công nghiệp Tân Đức nhiều lần xảy ra các vụ cháy, tuy nhiên, do được phát hiện kịp thời, các vụ cháy đều được khống chế, không để xảy ra tình trạng cháy lan vào các công ty, xí nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp./.

Kiên Định – Võ Thành Nguyễn

Chia sẻ bài viết