Tiếng Việt | English

24/04/2024 - 11:45

Lãnh đạo huyện Cần Giuộc thăm gia đình chính sách dịp 30/4

Ngày 24/4, Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc, tỉnh Long An đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Biện Thị Tư, xã Mỹ Lộc

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm đến thăm, chúc sức khỏe nguyên Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Phạm Việt Hưng

Tại các nơi đến thăm, Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi đời sống của các gia đình chính sách và trân trọng cảm ơn những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Đồng thời, Thường trực Huyện ủy mong muốn, các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động địa phương phát động.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Giuộc - Nguyễn Phước Hùng thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trà Thị Nêu, xã Phước Lại

Dịp này, Thường trực Huyện ủy tặng mỗi gia đình một phần quà, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện đối với sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các Mẹ và thương binh sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.

Song Nhi

Chia sẻ bài viết