Tiếng Việt | English

04/01/2016 - 20:05

Mỹ nhân “Born to die” xin lệnh cấm “fan cuồng” Nga

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu xinh đẹp của Mỹ Lana Del Rey, 30 tuổi, chủ nhân album nhạc đình đám “Born to die”, đã xin lệnh cấm đến gần, chống lại 2 phụ nữ người Nga là “fan cuồng”, đe dọa giết chết cô.

Theo TMZ thông tin ngày 3-1, Lana cho biết hai “fan cuồng” trên đã quấy rối liên tục khiến người đẹp này bị ám ảnh, lo sợ cho cuộc sống của mình. Họ la hét tên cô nơi công cộng, theo dõi cô chuyển vào nhà mới sau khi cô quá mệt mỏi quyết định dọn khỏi nhà cũ để thoát khỏi họ. Họ ngủ luôn bên ngoài cửa nhà cô, bỏ vào hộp thư những bức thư lan man và đe dọa bạo lực với thần tượng của mình.


Cô đến tòa xin lệnh cấm đến gần

Trước sự việc này, Lana đã thuê vệ sĩ toàn thời gian và các lực lượng bảo vệ khác để đảm bảo an toàn. Nữ ca sĩ này cũng đệ đơn lên tòa xin lệnh cấm và đã được thẩm phán thông qua. Theo đó, các “fan cuồng” trên sẽ phải cách xa Lana và nhà của cô 91m.

Đây không phải lần đầu Lana gặp rắc rối với những người hâm mộ cuồng nhiệt. Tháng 11, cô chia tay với bạn trai là nhiếp ảnh gia người Ý Francesco Carrozzini sau 1 năm bên nhau. Sau đó, một người bị nữ bị bắt với cáo buộc ăn cắp chiếc Jaguar XK của Lana từ nhà cô tại Los Angeles. Trước đó vài tuần, một người đàn ông được phát hiện sống trong garage của Lana trong nhà ở Malibu.

Lana Del Rey bắt đầu viết nhạc ở tuổi 18 và ký hợp đồng thu âm đầu tiên của mình với 5 Points Records vào năm 2007. Cô phát hành album đầu tay mang tên “Laanan Gel aka Lobster” vào tháng 1 năm 2010. Trong năm 2010, cô kết thúc hợp đồng với 5 Points Records và sau đó ký hợp đồng thu âm với ba hãng đĩa Interscope, Polydor, Stranger. Lana ra album “Born to die” và các đĩa đơn: "Video Games", "Born to Die", "Blue Jeans", "Summertime Sadness"... Album này thành công vang dội, quán quân các bảng xếp hạng ở nhiều nước châu Âu và đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

Năm 2014, Lana phát hành album “Ultraviolence” với các đĩa đơn: "West Coast", "Shades of Cool", "Ultraviolence", "Brooklyn Baby" và cũng thành công lớn. Năm 2015, Lana ra mắt album “Honeymoon”. Tính đến nay, người đẹp này có 4 album, 2 chuyến lưu diễn./.

M.Khuê/nld.com.vn (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết