Ngày 22/6, ghi nhận 888 ca mắc mới COVID-19, không có ca tử vong
Từ 17h30 ngày 21/6 đến 17h30 ngày 22/6, cả nước không ghi nhận ca tử vong do COVID-19, tổng số ca tử vong do COVID-19 tại Việt Nam tính đến nay là 43.084 ca, chiếm tỷ lệ 0,4% so với tổng số ca nhiễm.
- Phấn đấu tiếp nhận 1,85 triệu đơn vị máu trong năm 2025 (11/01)
- Chuyên gia hướng dẫn cách phòng ngừa virus HMPV (11/01)
- Tại sao ăn ổi tốt cho da? (10/01)
- Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa lễ hội Xuân năm 2025 (10/01)
- Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi? (10/01)
- Hướng đến mục tiêu chấm dứt bệnh Lao vào năm 2030 (10/01)
- Cần chăm sóc sức khỏe thế nào sau cơn đau tim? (10/01)
- Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An (09/01)
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán năm 2025
- Thông tin mới nhất về bệnh đường hô hấp do virus HMPV
- Thói quen tiết kiệm, sạch sẽ dễ gây bệnh người Việt thường mắc mà không biết
- 6 loại thực vật giảm cholesterol nên ăn thường xuyên
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết an toàn
- Nhận biết những thực phẩm dễ bị 'tẩm độc' bằng hóa chất
- Phòng tránh ngộ độc thực phẩm
- Trung Quốc lên tiếng 'trấn an' về nguy cơ bệnh đường hô hấp do virus HMPV
- Chọn thực phẩm tráng miệng cũng có thể giúp sống khỏe