Nhà cung cấp Trung Quốc dùng hóa chất làm tươi nấm
Sau hàng loạt bê bối “thực phẩm bẩn”, mới đây các nhà cung cấp Trung Quốc lại bị phát hiện dùng hóa chất độc hại để tẩy nấm, làm cho nấm trông như tươi mới.
- Ăn nhiều muối làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày (22/11)
- 8 bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị mất ngủ (22/11)
- Rau dại xuyến chi có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh (21/11)
- Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của trái mít (20/11)
- Thời tiết chuyển mùa, PGS-BS Nguyễn Huy Thắng khuyến cáo đột quỵ (19/11)
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi (18/11)
- Trứng gà hay thịt gà bổ dưỡng hơn? (18/11)
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm? (17/11)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Phòng chống kháng thuốc kháng sinh
- Ghi nhận thêm một ca tử vong do cúm A/H1 pdm ở tỉnh Bình Định
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm?
- Tăng thuế thuốc lá để giảm tỉ lệ người hút thuốc
- 4 món cần hạn chế vì có thể khiến cơ thể già nhanh hơn
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi