Tiếng Việt | English

17/01/2016 - 04:39

Nhà tổ trưởng dân phố bị truy sát, 3 người bị thương

Nhóm người dùng hung khí xông vào nhà chém ông tổ trưởng dân phố và hai người khác bị thương.

Ngày 16/1, Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đang điều tra, truy bắt nhóm nghi can dùng hung khí chém ông Bùi Đình Tôn (64 tuổi, Tổ trưởng tổ dân phố 35E, khu phố 11, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) bị một nhóm người xông vào nhà chém trọng thương vào lúc sáng sớm.

Ngoài ra nhóm người này còn chém con gái và con rể ông Tôn bị thương, đồng thời đập phá nhiều đồ đạc trong nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h45’ ngày 14/1, ông Tôn dắt xe máy ra cổng để chở cháu đi học thì thấy một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đỏ đậu bên hông nhà.

Chiếc tivi của nhà ông Tôn bị nhóm người chém hư hỏng.

Lúc này, xe ô tô chạy đến đậu trước cổng, đồng thời có nhóm người đi bộ đến chỗ ông.

Thấy có điều bất thường, ông Tôn cùng đứa cháu để xe ở cửa đi vào nhà. Nhưng ông vừa vào phía trong nhà thì hai thanh niên cầm dao, mã tấu, tuýp sắt xông vào nhà ông Tôn đập phá. Một người đuổi theo ông Tôn chém. Ông Tôn đưa tay lên đỡ thì bị chém vào tay.

Đang ngủ trong phòng, con gái ông Tôn là chị Bùi Thị Sâm và con rể là anh Nguyễn Ngọc Phượng nghe tiếng đập phá đồ đạc trong nhà đã chạy ra.

Thấy cha bị chém, 2 người chạy đến can ngăn, giải cứu cha liền bị chém vào tay và lưng. Sau khoảng 5 phút đánh chém người và đập phá đồ đạc, nhóm người này nhảy lên xe ô tô tẩu thoát.

Vụ việc đã nhanh chóng được trình báo cơ quan công an, ông Tôn và 2 người con sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ông Tôn bị chém nhiều vết thương sâu ở 2 bàn tay và cổ tay, phải phẫu thuật để băng bó vết thương. Riêng chị Sâm và anh Phượng bị chém vào tay và lưng./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Chia sẻ bài viết