Những đổi mới trong an toàn thực phẩm vì sự phát triển bền vững
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định, để công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được triển khai hiệu quả, Việt Nam cần sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác phát triển như Ngân hàng Thế giới.
- Sở Y tế Đồng Tháp thông tin về vụ trẻ sơ sinh tử vong ngày Giỗ Tổ (19/04)
- Ngày Gan thế giới 2024: Ăn gì, làm gì để gan luôn khỏe mạnh? (19/04)
- Đến năm 2030, phấn đấu mỗi trạm y tế có ít nhất một bác sỹ cơ hữu (19/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm (19/04)
- 'Mắc bệnh' trên VssID, người dân cần làm gì? (19/04)
- TP.HCM khám sức khỏe miễn phí cho gần 1 triệu người cao tuổi (19/04)
- Ăn quá nhanh và quá muộn gây hại như thế nào? (18/04)
- Bị đầy hơi, khó tiêu: 5 loại trà thảo dược giúp mau khỏi (18/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến sinh lý nam giới như thế nào?
- Bệnh đường tiết niệu vào mùa hè: Làm sao để phòng tránh?
- Thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Dùng nước mía tránh mất nước ngày nắng nóng và chữa nhiều bệnh
- Cảnh báo tái nhiễm bệnh tay chân miệng, căn bệnh năm ngoái đã 'nóng' ở TP.HCM
- Ăn lẩu ai cũng vô tư thò đũa vào nồi, cả mâm chung bát nước chấm nguy cơ mắc bệnh gì?
- Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?