Tiếng Việt | English

28/01/2018 - 23:15

Phá nhanh vụ án giết người, phi tang thi thể ở Lâm Đồng

Chiều 28/01, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng các cơ quan chức năng đã thực nghiệm hiện trường, khai quật và khám nghiệm tử thi vụ giết người xảy ra ngày 23/01 tại xã Đinh Lạc (huyện Di Linh).

Nghi phạm Trần Quốc Vũ được đưa tới địa điểm phi tang thi thể nạn nhân để thực nghiệm hiện trường vụ án. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)

Nghi phạm của vụ án mạng là Trần Quốc Vũ (31 tuổi, trú tại xã Đinh Lạc, huyện Di Linh).

Vũ khai nhận đã ra tay sát hại anh Võ Thành Tuấn (27 tuổi, trú cùng xã với Vũ). Sau đó, Vũ đưa thi thể nạn nhân đến rẫy càphê của mình tại khu vực Sở Ụ (thuộc tiểu khu 645, xã Tam Bố, huyện Di Linh) và giấu xuống giếng sâu; chạy xe máy của nạn nhân đến đèo Bảo Lộc (cách hiện trường vụ án khoảng 60km) để phi tang.

Theo thông tin điều tra ban đầu từ Công an tỉnh Lâm Đồng, nguyên nhân xảy ra vụ án mạng là do anh Tuấn đến nhà Vũ để đòi nợ 15 triệu đồng. Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã và Vũ ra tay sát hại anh Tuấn, sau đó chở thi thể nạn nhân đi phi tang.

Từ tin báo của gia đình nạn nhân, cơ quan công an đã khoanh vùng điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sáng 28/01, Trần Quốc Vũ đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Vụ án vẫn đang được điều tra mở rộng./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết