Tiếng Việt | English

20/10/2020 - 10:16

Prudential Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo Kiến Tường

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam – Văn phòng Kiến Tường, tỉnh Long An phối hợp Hội Chữ thập đỏ thị xã Kiến Tường tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn phường 3, thị xã Kiến Tường.


Công ty Prudential tặng học bổng cho học sinh nghèo

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt hơn nữa. Tổng giá trị của đợt trao quà lần này là 10 triệu đồng.

Những năm qua, cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực cùng với các cấp, ngành làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An nói chung, thị xã Kiến Tường nói riêng như tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; đóng góp xây dựng trường học; khám bệnh miễn phí và tặng quà Tết cho người nghèo.

Món quà ý nghĩa mà Prudential trao tặng cho học sinh nghèo không chỉ là sự giúp đỡ thiết thực, giúp các em có thêm điều kiện để yên tâm đến trường mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Thời gian tới, những hoạt động này tiếp tục được triển khai và nhân rộng nhằm góp phần hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyên Khánh

Chia sẻ bài viết