Tiếng Việt | English

09/02/2024 - 10:41

Quảng Trị: Xe ôtô khách lao xuống ruộng sau va chạm xe 5 chỗ

Xe ôtô khách chở khoảng 40 người, trong đó có nhiều trẻ em khi di chuyển đến xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị thì va chạm với xe 5 chỗ, rồi lao xuống ruộng làm một số người bị thương.


Hiện trường vụ xe khách lao xuống ruộng bên tuyến tránh quốc lộ 1 rồi lật nghiêng.

Tối 8/2, trên tuyến đường tránh Di tích Quốc gia Đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương-Bến Hải đoạn qua thôn Lê Xá, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ôtô chở khách từ Nam ra Bắc với một xe ô tô 5 chỗ.

Theo thông tin ban đầu, xe ôtô khách (chưa rõ biển kiểm soát và lái xe) chở khoảng 40 người, trong đó có nhiều trẻ em; khi di chuyển đến thôn Lê Xá, xã Vĩnh Sơn thì va chạm với một chiếc xe ôtô 5 chỗ (chưa rõ biển kiểm soát và lái xe) đang đi cùng chiều.

Hậu quả của vụ tai nạn, xe ôtô khách lao xuống ruộng ven đường và lật nghiêng. Ngay sau đó lực lượng chức năng và một số người dân đã khẩn trương tháo các cửa của xe ôtô khách, để đưa người ra khỏi xe. Xe ôtô 5 chỗ bị hư hỏng khá nặng.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Sơn Hồ Ngọc Quyết cho biết đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, toàn bộ khoảng 40 người trong xe ôtô khách gặp nạn đã được đưa ra khỏi xe; trong đó có một số người bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu, số người còn lại được đưa về Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Sơn.

Chính quyền địa phương đã tích cực hỗ trợ những người gặp nạn trên xe ôtô khách như vận chuyển và sắp xếp hành lý; bố trí chỗ tắm rửa, nghỉ ngơi và sưởi ấm vì thời tiết đang có gió lạnh.

Cũng theo ông Quyết, xe ôtô khách này đang chở khách từ trong miền Nam ra tỉnh Thanh Hóa và một số tỉnh ở phía Bắc để đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.

(TTX(VN/Vietnam+)

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/quang-tri-xe-oto-khach-lao-xuong-ruong-sau-va-cham-xe-5-cho-post927268.vnp

Chia sẻ bài viết