Tiếng Việt | English

04/12/2023 - 20:15

Tân Hưng: Cháy nhà dân, ước thiệt hại tài sản gần 500 triệu đồng  

Trưa ngày 04/12, trên địa bàn ấp Sông Trăng, xã Hưng Hà, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An xảy ra vụ cháy nhà ông Huỳnh Văn Khi.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 11 giờ ngày 04/12/2023, người dân sống gần nhà ông Huỳnh Văn Khi phát hiện căn nhà của ông bị cháy và báo ngay cho chính quyền địa phương. Lúc này, ông Khi cùng người thân trong gia đình không có trong nhà.

Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan rộng trong nhà khi chủ nhà đi vắng

Nhận được tin báo, UBND xã Hưng Hà cử lực lượng công an, quân sự xã phối hợp cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sông Trăng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cùng người dân địa phương tập trung chữa cháy. Sau hơn 1 giờ, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng công an, quân sự xã Hưng Hà phối hợp cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sông Trăng và người dân xung quanh tham gia chữa cháy

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc, vật dụng trong nhà, ước thiệt hại gần 500 triệu đồng. Trong đó, thiệt hại về nhà cửa, các vật dụng khác là 100 triệu đồng và 374 triệu đồng tiền mặt. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện, hiện vụ cháy được cơ quan chức xác minh, điều tra làm rõ.

Thời điểm này, thời tiết đang vào mùa khô nóng, người dân cần nêu cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng, chống cháy, nổ, nhất là sự cố về điện, hãy ngắt các thiết bị điện trước khi ra khỏi nhà./.

Văn Sách – Duy Phước

Chia sẻ bài viết