Tân Thạnh đưa hơn 100 người dân Đồng Tháp về quê
Ngày 24/9, UBND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An phối hợp tỉnh Đồng Tháp bố trí, sắp xếp cho hơn 100 người dân Đồng Tháp đang mắc kẹt tại chốt Đồng Tháp từ ngày 22 đến nay được về quê.
Người dân Đồng Tháp được test nhanh miễn phí trước khi được các ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đón về
Được biết, trước khi Đồng Tháp đón hơn 100 người dân đang mắc kẹt ở chốt Đồng Tháp (giáp ranh với huyện Tân Thạnh) về quê, UBND huyện Tân Thạnh xuất kinh phí test nhanh cho các trường hợp này. Tất cả người dân được test nhanh đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Người dân quê Đồng Tháp nghe thông báo chuẩn bị xuất phát về quê
Sau khi test xong, UBND huyện Tân Thạnh phân công cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động dẹp đường đưa người dân quê Đồng Tháp đến chốt giáp ranh tỉnh Đồng Tháp. Đến đây, các ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp sẽ đón người dân về.
Xe Cảnh sát giao thông dẫn đường
Trước đó, nhằm hỗ trợ người dân miền Tây bị kẹt tại chốt tỉnh Đồng Tháp, UBND huyện Tân Thạnh chủ động bố trí chỗ ăn, chỗ nghỉ qua đêm cho người dân tỉnh bạn.
Người dân quê Đồng Tháp được về quê
Số người dân còn lại ở các tỉnh như An Giang, Kiên Giang,...đang mắc kẹt ở chốt tỉnh Đồng Tháp đang được UBND huyện Tân Thạnh và các tỉnh bạn tìm hướng giải quyết./.
Lê Ngọc - Chí Tâm
- Thời tiết hôm nay 08/6: Bắc Bộ ngày nắng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to (08/06)
- Âm nhạc ‘chữa lành’ tâm hồn (08/06)
- Thời tiết hôm nay 07/6: Nắng nóng từ Bắc Bộ vào Phú Yên; Tây Nguyên, Nam Bộ mưa chiều (07/06)
- Thông báo truy tìm tung tích nạn nhân (06/06)
- Long An: Thiên tai, sạt lở từ đầu năm 2025 đến nay gây thiệt hại khoảng 12,6 tỉ đồng (06/06)
- Cao điểm 90 ngày, đêm làm sạch dữ liệu hôn nhân, cắt giảm thủ tục xác nhận tình trạng hôn nhân (06/06)
- Trao ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (06/06)
- Thời tiết hôm nay 06/6: Miền Bắc nắng nóng sau mưa, miền Nam mưa dông1 (06/06)

