Tiếng Việt | English

14/07/2015 - 08:29

Thảm sát 4 người ở Nghệ An: Vẫn chưa tìm ra manh mối

Sau hơn 10 ngày vào cuộc điều tra vẫn chưa có manh mối gì về đối tượng đã thảm sát 4 người tại Nghệ An.

Trong cuộc họp giao ban khối cảnh sát ngày 13/7 tại Công an tỉnh Nghệ An, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã huy động hơn 60 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với công an các huyện Tương Dương, Con Cuông, Kỳ Sơn, Qùy Hợp cùng Bộ đội biên phòng Nghệ An tập trung toàn lực lượng để điều tra, truy tìm hung thủ đã gây ra vụ thảm sát 4 người trong một gia đình tại địa bàn bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.

Hiện trường vụ thảm sát 4 người trong một gia đình

Như đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 2/7 vừa qua, hai cha con anh Vi Văn Hoài đi bắt cá ở khu vực khe Cát Tả (bản Phồng) thì phát hiện thi thể hai mẹ con chị Lê Thị Yến và con trai khoảng 1 tuổi chết dưới suối này.

Nghi có chuyện không ổn, hai cha con anh Hoài đã chạy lên chòi gần đó thì phát hiện thêm anh Lô Văn Thọ (SN 1987), chết ở gần lán trại với 2 vết chém, bà Viêng Thị Chương (SN 1945 - mẹ anh Thọ) đã chết với vết chém ở bụng.

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo lên chính quyền xã Tam Hợp và Bộ đội Biên phòng Tam Hợp. Cùng thời gian này, Công an huyện Tương Dương cũng nhận được tin báo và đã cử cán bộ có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Đã hơn 10 ngày qua, Công an tỉnh Nghệ An đã cử nhiều cán bộ phối hợp cùng Công an huyện Tương Dương, đồng thời, Cục Cảnh sát hình sự Bộ công an (C45) cũng đã cử một tổ công tác đặc biệt về Nghệ An phối hợp cùng Công an tỉnh này để điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, do địa bàn vùng này rừng núi sâu, đường đi lại rất khó khăn, cách địa bàn khu dân cư đi bộ hơn 1 tiếng đồng hồ, khu vực này cũng không có sóng điện thoại nên công tác điều tra đang gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đang chỉ đạo sâu sát các điều tra viên tiếp tục truy tìm hung thủ trong thời gian sớm nhất./.

CTV Thành Vinh - Đăng Nguyên/VOV.VN

Chia sẻ bài viết