Tiếng Việt | English

22/07/2021 - 14:23

Thăm, tặng quà đối tượng chính sách

Ngày 22/7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Long An tổ chức đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại làng thương binh nặng xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa và Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Nguyễn Hồng Mai tặng quà cho thương binh nặng ở xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa

Tại mỗi điểm đến, đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc sức khỏe các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Qua đó bày tỏ tấm lòng tri ân đối với những người đã cống hiến xương máu cho nền hòa bình độc lập của dân tộc. Đồng thời hy vọng các gia đình chính sách, người có công tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn và phát huy truyền thống cách mạng của gia đình trong thời đại mới.

Đoàn thăm hỏi, động viên gia đình chính sách tại xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa

Dịp này, đoàn còn đến thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Bạch, đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất nhưng tạm thời nghỉ dưỡng ở thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức. 

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Nguyễn Hồng Mai tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Bạch

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Long An trong các dịp lễ, tết. Hoạt động này thể hiện sự tri ân, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta đối với thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc./.

Lê Ngọc

Chia sẻ bài viết