Tiếng Việt | English

09/02/2023 - 14:49

Thí sinh tốt nghiệp quá 3 năm cần làm gì để dự thi Đánh giá năng lực?

Đối tượng là thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông quá 3 năm tính đến năm dự thi có nhu cầu đăng ký tham dự Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội cần thực hiện một số thủ tục theo hướng dẫn.

Trong phòng thi Đánh giá năng lực (Ảnh: TTXVN)

Theo hướng dẫn của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội, để đăng ký dự thi Đánh giá năng lực, thí sinh trong diện trên cần có đơn "Đăng ký dự thi Đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông ở Đại học Quốc gia Hà Nội".

Trong đơn có mục xác nhận của thủ trưởng đơn vị. Theo đó, sinh viên năm thứ 4 trở lên lấy xác nhận của trường đại học, cao đẳng; giáo viên, giảng viên, cán bộ, viên chức, công chức, công nhân… lấy xác nhận của đơn vị công tác; đối tượng tự do hoặc diện khác lấy xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi công tác.

Thí sinh cũng cần nêu mục đích đăng ký thi Đánh giá năng lực trong đơn.

Đơn đăng ký và bản sao Căn cước công dân (bản sao y có công chứng) cần gửi bảo đảm về Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội trước thời gian đóng đăng ký đợt thi.

Sau khi nhận được Hồ sơ thí sinh, Trung tâm Khảo thí sẽ gửi email tài khoản và mật khẩu theo địa chỉ email đã khai báo của thí sinh tại đơn đăng ký.

Trung tâm Khảo thí cho biết không phục các cá nhân là sinh viên, giáo viên, giảng viên, cán bộ, người đi thi... đăng ký dự thi HSA với mục đích tổ chức các hoạt động ôn luyện thi Đánh giá năng lực.

Thanh Xuân/Nhân dân

Chia sẻ bài viết