Tiếng Việt | English

27/09/2022 - 10:44

Tiền Giang: Cháy 3 xe container trong bãi đỗ

Khoảng 23 giờ 30 phút đêm 26/9, tại bãi đậu xe trên địa bàn xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, 3 chiếc xe container đang đậu bị cháy rụi, người dân chung quanh khu vực nghe rất nhiều tiếng nổ lớn.

Vụ cháy đã thiêu rụi 3 chiếc xe container đang đậu.

Theo thông tin từ người dân ở gần bãi đậu xe rộng hơn 1ha, họ nghe rất nhiều tiếng nổ lớn, mái tôn nhà bị rung lắc nên đã hô hoán nhờ một đơn vị quân đội gần đó đến ứng cứu. Do lửa cháy quá lớn, nhanh và phát ra nhiều tiếng nổ, người dân và lực lượng quân đội điện báo cho Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an Tiền Giang) đến dập lửa.

Những người có xe đậu trong bãi này cho biết, các xe container bị cháy đã đậu nhiều ngày, trên xe chứa nhiều vỏ bình gas nên khi cháy đã phát ra nhiều tiếng nổ.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 6 xe chữa cháy cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Trong bãi đậu xe này có hơn 40 chiếc xe container và xe tải đang đậu; trong đó, có 3 chiếc xe container gần như cháy rụi hoàn toàn.

Hiện, vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Nhân dân

Chia sẻ bài viết