Tiếng Việt | English

03/09/2015 - 05:38

TP Vũng Tàu bắt 130 xe máy vi phạm

Công an TP Vũng Tàu cho biết trong đêm mùng 1, rạng sáng mùng 2-9, đơn vị này đã ngăn chặn được nhiều vụ xe máy tụ tập tại các điểm trên để gây “bão”, chạy lạng lách, đánh võng.

Những chiếc xe máy độ kỳ quái bị CSGT Công an TP Vũng Tàu tuần tra thu giữ vào đêm 1 rạng sáng 2-9 Ảnh: Đ.Hà

Đồng thời, CSGT Công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ 130 xe máy do các vi phạm như thay đổi kết cấu xe, chạy lạng lách, đánh võng, tụ tập đông người không đúng nơi quy định.

Đáng chú ý vào lúc 3g sáng 2-9, CSGT Vũng Tàu phát hiện một xe tải (loại thùng đông lạnh) chở hai xe máy “độ”. Xác minh ban đầu cho thấy tài xế xe tải Lê Viết Minh (43 tuổi, quê Đồng Nai) chở hai xe độ trên cho Đỗ Duy Bình (18 tuổi) và Trần Xuân Thiện 19 tuổi, đều quê Đồng Nai) với mục đích xuống Vũng Tàu để gây “bão”.

Khi bị CSGT Công an TP Vũng Tàu yêu cầu dừng xe để lập biên bản xử phạt hành chính thì Bình và Thiện hối lộ 4,55 triệu đồng cùng 1 ĐTDĐ cho thiếu tá Nguyễn Đình Cường (CSGT Công an TP Vũng Tàu) để được lấy lại phương tiện. Hành vi đưa hối lộ của hai đối tượng đã bị Công an TP Vũng Tàu lập biên bản phạm tội quả tang. Hiện Công an Vũng Tàu đang tạm giữ cả hai để điều tra. 

Hai chiếc xe máy độ lại được cất giấu trên thùng xe tải đông lạnh đưa về Vũng Tàu để gây bão Ảnh: Đ.Hà

Những chiếc xe máy độ kỳ quái bị CSGT Công an TP Vũng Tàu tuần tra thu giữ vào đêm 1 rạng sáng 2-9 Ảnh: Đ.Hà

ĐÔNG HÀ/tuoitre online

Chia sẻ bài viết