Tiếng Việt | English

13/07/2015 - 11:24

VietinBank tìm kiếm những tài năng trẻ để trở thành nhà lãnh đạo

Nhằm xây dựng và chuẩn bị đội ngũ lãnh đạo kế cận, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình “Lãnh đạo tiên phong - VietinBank Future Leaders”, tìm kiếm những nhân tố mới, những tài năng trẻ, ứng viên thực sự xuất sắc có đam mê, nhiệt huyết và tố chất để trở thành nhà lãnh đạo.

 

Giao dịch tại VietinBank. (Nguồn: VietinBank)

Chương trình được triển khai trong 3 năm với một quy trình đào tạo bài bản, có hệ thống kết hợp nhiều phương pháp đào tạo chuyên nghiệp. Ứng viên là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, vừa mới tốt nghiệp hoặc có dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo, thử thách thông qua kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong môi trường chuyên nghiệp của VietinBank: Được luân chuyển 6 kỳ qua các phòng ban trụ sở chính, Khối bán lẻ và chi nhánh trong hệ thống; tham gia các khóa học nghiệm vụ và kỹ năng tập trung, kết hợp với đào tạo trực tuyến… Đây là những phương pháp giúp các thực tập viên có hệ thống kiến thức sâu rộng, được trang bị các kỹ năng hoàn chỉnh để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Không chỉ được học hỏi kiến thức, cọ sát tích lũy kinh nghiệm, thực tập viên còn được hưởng chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn ngay khi bắt đầu, tương đương mức lương chi nhánh hạng đặc biệt và các quyền lợi khác dành cho nhân viên VietinBank. Các thành viên tham gia sẽ được tư vấn, hoạch định một lộ trình công danh rõ ràng.

Đặc biệt, các thực tập viên sẽ được dìu dắt, trực tiếp tiếp thu kinh nghiệm từ các lãnh đạo cấp cao của VietinBank. Những ứng viên xuất sắc có thể được bổ nhiệm ngay sau 3 năm vào các vị trí quản lý cấp trung trong hệ thống VietinBank hoặc quy hoạch vào các vị trí quản lý trong thời gian ngắn.

Chương trình triển khai lần đầu tiên để đào tạo lãnh đạo tương lai cho hoạt động bán lẻ của VietinBank. Sau đó, mô hình sẽ được nhân rộng, tạo thế chủ động cho VietinBank trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế cận, bổ sung nhân sự chủ chốt cho các đơn vị tại chi nhánh và trụ sở chính./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết