Tiếng Việt | English

28/04/2024 - 07:58

Vụ bác sĩ giết người, phân xác: Nghi phạm khai sát hại bằng thuốc an thần

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, lợi dụng lúc truyền dịch cho nhân tình, nghi phạm (là bác sĩ) đã tiêm thuốc an thần vượt liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích khiến nạn nhân tử vong.

Liên quan đến vụ án giết người, phân xác xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, sau khi bị bắt tạm giam, bước đầu nghi phạm Danh Sơn (36 tuổi, là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai), khai nhận với công an về nguyên nhân giết người là do mâu thuẫn tình cảm.

Nghi phạm Danh Sơn, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. (Ảnh: CÔNG AN ĐỒNG NAI CUNG CẤP)

Cụ thể, giữa nghi phạm và nạn nhân (chị T.T.B.N, 37 tuổi, ngụ P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) có quan hệ tình cảm khoảng 1 năm qua (cả 2 đều đã có gia đình). Gần đây chị N. thông báo với Sơn chị đã mang thai, là con giữa 2 người. Ngày 13/4, chị N. đến nơi làm việc tìm Sơn nói chuyện để tìm hướng giải quyết.

Tại đây, chị N. nói mệt trong người và được Sơn truyền dịch. Lợi dụng trong lúc truyền dịch Sơn đã bơm thuốc an thần vượt quá liều lượng cho phép nhiều lần vào chai dịch truyền với mục đích làm cho chị N. tử vong. Sau khi chị N. tử vong, Sơn dùng dao phân xác nạn nhân thành 3 phần rồi mang đi phi tang tại xã Thiện Tân, H.Vĩnh Cửu và trong KCN Biên Hòa (đều thuộc Đồng Nai).

Sau nhiều lần quanh co chối tội, ngày 26/4 Danh Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. (Ảnh: CÔNG AN ĐỒNG NAI CUNG CẤP)

Về phía gia đình nạn nhân, sau khi thấy chị N. không về nhà, đã đăng thông báo mất tích lên mạng xã hội, đồng thời trình báo công an. Vào cuộc điều tra, lực lượng công an nhận thấy nạn nhân có mối liên hệ với Sơn nên đã nhiều lần mời Sơn lên làm việc nhưng Sơn đều quanh co chối tội.

Đến ngày 26/4, công an tiếp tục triệu tập Sơn lên làm việc, lần này với những bằng chứng thu thập được và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, thì Sơn mới khai nhận hành vi của mình. 

Ngay sau đó, lực lượng công an đã áp giải Sơn đến nhà riêng và nơi làm việc để khám xét và khám nghiệm hiện trường. Sau đó đến các địa điểm phi tang thi thể và tìm thấy các bộ phận thi thể nghi là của nạn nhân. 

Khám xét nơi ở của Sơn, công an thu giữ 1 khẩu súng dạng rulo có 5 viên đạn và 2 chiếc nhẫn trang sức nghi của nạn nhân.

Khám xét tại nhà của Sơn, công an phát hiện, thu giữ 1 khẩu súng cùng 5 viên đạn. (Ảnh: H.K)

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, hành vi của Danh Sơn có dấu hiệu của tội "giết người" và tội "xâm phạm thi thể". Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo thanhnien.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/vu-bac-si-giet-nguoi-phan-xac-nghi-pham-khai-sat-hai-bang-thuoc-an-than-185240427225309968.htm

Chia sẻ bài viết