WHO triển khai sáng kiến mới về điều trị bệnh tiểu đường
Trong chương trình thí điểm kéo dài hai năm, WHO sẽ đánh giá và cấp chứng nhận cho các sản phẩm insulin do các nhà sản xuất phát triển nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và giá thành.
- 4 lợi ích với sức khỏe từ trái nhàu (21/01)
- Làm đẹp phải an toàn (21/01)
- Nước ép trái cây dạng nào tốt cho sức khỏe hơn? (20/01)
- Lo thịt bẩn tuồn ra dịp Tết, Bộ Nông nghiệp chỉ đạo 'nóng' (19/01)
- Nên ăn rau gì khi muốn vừa giảm cân, vừa giảm huyết áp? (19/01)
- Phát hiện điều kỳ diệu từ thói quen uống trà xanh ở người lớn tuổi (18/01)
- Uống cà phê có thực sự tốt cho gan? (18/01)
- 3 triệu chứng tiêu hóa cảnh báo cơ thể thiếu chất kẽm (17/01)
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- 5 dấu hiệu cần sớm đi khám tuyến giáp
- Uống cà phê có thực sự tốt cho gan?
- 3 triệu chứng tiêu hóa cảnh báo cơ thể thiếu chất kẽm
- Phát hiện điều kỳ diệu từ thói quen uống trà xanh ở người lớn tuổi
- Nước ép trái cây dạng nào tốt cho sức khỏe hơn?
- Lo thịt bẩn tuồn ra dịp Tết, Bộ Nông nghiệp chỉ đạo 'nóng'
- Nên ăn rau gì khi muốn vừa giảm cân, vừa giảm huyết áp?
- Làm đẹp phải an toàn
- 4 lợi ích với sức khỏe từ trái nhàu