Tiếng Việt | English

08/08/2023 - 08:21

Bảng giá xe Ford tháng 8: Territory và Everest được giảm giá trực tiếp

Dù vẫn tiếp tục áp dụng ưu đãi trong tháng 8 nhưng một số mẫu xe được thay đổi bằng mức giảm giá trực tiếp, cao nhất tới 73 triệu đồng.

Ford Việt Nam áp dụng ưu đãi giảm giá mạnh mẽ dành cho các mẫu xe bán ra tại Việt Nam trong tháng 8 nhưng cũng thay đổi một số chính sách, đặc biệt đối với Territory. Thay vì áp dụng giảm 50% phí trước bạ, hãng giảm giá trực tiếp với mức 50 - 73 triệu đồng, cao nhất là phiên bản Titanium.

Trong khi đó, Everest cũng được nhận ưu đãi tiền mặt với giá trị đồng đều 55 triệu đồng dành cho tất cả 5 phiên bản, cũng được thay đổi từ ưu đãi phí trước bạ của tháng trước.

Ford Ranger

Cuối cùng, Ranger Wildtrak được ưu đãi tương tự tháng trước, tăng ưu đãi cho khách hàng tới 100% phí trước bạ kết hợp với hỗ trợ từ chính phủ. Tương tự Ranger, mẫu Crossover Ford Territory cũng được ưu đãi lệ phí trước bạ từ chính phủ nhờ việc lắp ráp trong nước trong khi Explorer đã bị loại bỏ ưu đãi trong tháng này.

Vài tháng gần đây, danh mục sản phẩm của Ford được bổ sung thêm một số phiên bản, giúp đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, Everest Wilktrak chính thức bán ra với giá 1,499 triệu đồng, trở thành phiên bản cao nhất của Everest trong khi Ranger được bổ sung phiên bản Sport với giá bán 864 triệu đồng.

Hiện tại, Ranger vẫn đang thống trị phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam sau hơn nửa năm 2023, Everest cũng thực hiện được điều tương tự trong phân khúc SUV cỡ trung trong khi Territory cũng có doanh số tốt và chỉ đứng sau đối thủ mạnh Mazda CX-5 trong phân khúc crossover cỡ C.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của Ford trong tháng 8/2023:

CTV Hoàng Phúc/VOV.VN

Chia sẻ bài viết