Bí quyết dùng nước ép trái cây đúng cách
Nước ép trái cây là thức uống bổ dưỡng, nhưng nếu sử dụng nước ép trái cây không đúng cách sẽ làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, thậm chí có thể gây nguy hiểm nếu nước ép có chất gây phản ứng với một số loại thuốc.
- Cơn đau do mắc bệnh thận - tiết niệu biểu hiện ra sao? (14/01)
- Việt Nam sẽ thực hiện ghép dương vật (14/01)
- Rau bợ - từ cây dại đến sản phẩm hỗ trợ sức khỏe (13/01)
- 4 nơi cần cẩn thận vì dễ lây nhiễm cảm cúm (13/01)
- WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024 (12/01)
- Phấn đấu tiếp nhận 1,85 triệu đơn vị máu trong năm 2025 (11/01)
- Chuyên gia hướng dẫn cách phòng ngừa virus HMPV (11/01)
- Tại sao ăn ổi tốt cho da? (10/01)
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Hướng đến mục tiêu chấm dứt bệnh Lao vào năm 2030
- Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa lễ hội Xuân năm 2025
- Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An
- 4 lợi ích tăng cường sức khỏe của vitamin C
- Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi?
- Tại sao ăn ổi tốt cho da?
-
WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024
-
Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi?
-
Indonesia ghi nhận các ca nhiễm HMPV, khẳng định 'bệnh không nguy hiểm'
-
Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An
-
Trung Quốc lên tiếng 'trấn an' về nguy cơ bệnh đường hô hấp do virus HMPV