Tiếng Việt | English

15/10/2020 - 21:07

BSI trao chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 cho VWS

BSI (Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh) vừa trao chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 cho Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS).

Đại diện Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh tại Việt Nam trao chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 cho Công ty VWS

ISO 14001 là chứng nhận quá trình vận hành bảo đảm các tiêu chí về môi trường; ISO 9001 là chứng nhận về chất lượng trong tất cả quá trình vận hành. Hai tiêu chuẩn này được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Tiếp thị Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh tại Việt Nam - Trần Anh Tuấn cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng được trao giấy chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 cho VWS. Đây chính là những thành quả của công ty trong lĩnh bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh”.

Ông Romulo Jimenez - Quản lý Vận hành VWS nhận định, hai chứng nhận này có ý nghĩa rất quan trọng vì điều này công nhận các hệ thống và các hoạt động hiện hữu của công ty đều phù hợp. Đồng thời củng cố các trách nhiệm và những nỗ lực đang thực hiện để VWS tiếp tục giữ vững các tiêu chí như ISO đã chứng nhận.

Ông David Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CWS và Công ty VWS

Theo ông David Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty California Waste Solutions (CWS) có trụ sở tại Hoa Kỳ và Công ty VWS đặt tại Việt Nam, khi về Việt Nam đầu tư, ông mong muốn đem tất cả công nghệ và kinh nghiệm có được đưa về nước. Do vậy, từ khâu thiết kế, xây dựng, vận hành đều đúng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Nhận được ISO 9001 và ISO 14001, lại một lần nữa chứng minh VWS vận hành đúng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và quốc tế.

“Tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Hoa Kỳ có một vài chi tiết khác nhau nhưng cũng không quá khác biệt nên VWS đáp ứng được. Qua sự kiện này, chúng tôi cũng muốn chứng minh rằng, chúng tôi luôn cầu thị đạt được những tiêu chuẩn cao hơn để ngày càng làm tốt hơn trong lĩnh vực môi trường”, ông David Dương nói./.

Nguyệt Nhi

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích