Tiếng Việt | English

16/11/2015 - 10:28

Cảnh sát Pháp công bố bức ảnh nghi can khủng bố đầu tiên

Cảnh sát Pháp công bố lệnh truy nã đối với Salah Abdeslam, một người Pháp gốc Bỉ, kẻ được mô tả là "rất nguy hiểm," có liên quan tới vụ tấn công khủng bố đẫm máu hôm 13/11 ở Paris. (Ảnh: ibtimes.com)

Cảnh sát Pháp tối 15/11 đã công bố trên trang xã hội Twitter bức ảnh đầu tiên của một nghi can trong các vụ tấn công khủng bố vừa qua ở Paris.

Theo báo "Hình ảnh" của Đức, với bức ảnh này, cảnh sát Pháp sẽ truy nã quốc tế người đàn ông bị tình nghi tham gia các vụ tấn công. Cảnh sát tại các nước châu Âu được kêu gọi hỗ trợ điều tra đối tượng này.

Theo thông tin từ Đài truyền hình BFM-TV, đối tượng bị công bố ảnh truy nã là người đã thuê chiếc xe Polo màu đen ở Bỉ để chúng sử dụng trong các vụ tấn công vừa qua.

Tại Pháp ngày 15/11, cảnh sát mang theo súng đã tiến hành các đợt tuần tiễu trên các con phố. Trên 10.000 binh sĩ đã được huy động.

Tổng thống Pháp Francois Hollande và Thủ tướng Manuel Valls tuyên bố sẽ tiến hành một chiến dịch săn lùng và xử lý không thương tiếc đối với những đối tượng liên quan đến các vụ tấn công ở Paris./. 

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết