Tiếng Việt | English

10/06/2015 - 16:16

Cựu Thủ tướng Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm tại Vietnam ICT Summit 2015


Ông Trương Gia Bình (đứng), Chủ tịch VINASA giới thiệu về Vietnam ICT Summit. (Nguồn: BTC)

Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam 2015 (Vietnam ICT Summit) sẽ thu hút hơn 500 đại biểu tham dự. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ phát biểu trong phiên khai mạc và cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quí báu từ thực tiễn phát triển của Nhật Bản.

Sự kiện quan trọng này do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức vào 25/6, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, trong số trên 500 đại biểu có khoảng 2/3 là lãnh đạo và cán bộ quản lý cấp cao của các bộ, ngành, cơ quan nhà nước, tập đoàn, đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin. Phần còn lại là lãnh đạo các doanh nghiệp phát triển các giải pháp công nghệ thông tin.

Với chủ đề “Công nghệ thông tin và quản trị thông minh,” Vietnam ICT Summit 2015 sẽ tập trung trao đổi, thảo luận về xu thế, chiến lược và các giải pháp để ứng dụng hiệu quả công nghệ trong quản trị các ngành, lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là dịch vụ công, y tế, bảo hiểm, giao thông, đô thị…

Bên lề Diễn đàn còn có các hoạt động như Triển lãm ICT Best Practices, Giải thi đấu Golf nhằm tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp công nghệ và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin trao đổi, giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh./.

 

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết