Tiếng Việt | English

10/01/2017 - 18:49

Đã xác định danh tính sát thủ bắn chết chủ tiệm bánh pía

Bộ Công an trực tiếp tham gia vào vụ chủ tiệm bánh pía ở quận 11 (TP HCM) bị bắn chết vì vụ án có yếu tố nước ngoài.

Hiện trường vụ ông Mai Chí Thiện bị bắn chết tại cửa hàng bánh pía, 230 Nguyễn Thị Nhỏ (quận 11) vào chiều 8-1

Nguồn tin cơ quan công an cho biết hiện nhiều lực lượng của Bộ Công an đang phối hợp Công an TP HCM truy tìm 2 đối tượng dùng súng bắn chết ông Mai Chí Thiện (SN 1972, ngụ TP Cần Thơ) tại cửa hàng bánh pía, số 230 Nguyễn Thị Nhỏ (quận 11, TPHCM) vào chiều 8-1.

Theo nguồn tin, cơ quan công an phát hiện trong danh bạ điện thoại ông Thiện có nhiều đầu số Campuchia. Trên bàn làm việc có một cuốn sổ cho thấy ông Thiện từng nhiều lần giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia cho một số cá nhân khác.

Hiện trường vụ án cho thấy nạn nhân chết với tư thế nằm úp tại gần cửa phòng khách. Kết luận ban đầu cho rằng nạn nhân đã biết sát thủ đến nhưng không kịp phản ứng đã bị bắn chết. Lúc nổ súng vợ nạn nhân là bà P. (SN 1977) có chứng kiến nhưng quá hoảng sợ, không thể kêu la được.

Khám nghiệm thi thể, cơ quan pháp y ghi nhận ông Thiện bị bắn 4 phát đạn vào đầu, ngực và bả vai trái. Như vậy, mục tiêu đối tượng muốn hướng đến là sát hại cho bằng được ông Thiện, chứng tỏ vụ án có dấu hiệu giết người để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện công an đã xác định danh tính và biển số xe của 2 đối tượng gây án và tung nhiều trinh sát để truy tìm./.

L.Phong/nld.com.vn 

Chia sẻ bài viết