Tiếng Việt | English

14/05/2016 - 05:29

Độc đáo những chiếc bánh ngọt có lớp phủ bóng loáng như gương

 

Bánh ngọt có lớp phủ bóng loáng như gương. (Nguồn: DM)

Những chiếc bánh được trang trí đẹp thường khiến người thưởng thức không nỡ lòng ăn chúng. Và mới đây, một nghệ sỹ làm bánh ở Nga vừa cho ra đời bộ sưu tập những “viên ngọc” bánh kem có vẻ ngoài lấp lánh như những viên đá quý.

Theo Daily Mail, nữ nghệ sỹ Olga Noskova đã trang trí những chiếc bánh ngọt của mình bằng một loại kem phủ cho bề mặt bóng loáng như gương. Các tác phẩm bánh ngọt này đã giúp Noskova thu hút 176.000 lượt người theo dõi trên Instagram.

Màu sắc của những chiếc bánh trong bộ sưu tập này được phỏng theo màu của cầu vồng. Để tô điểm thêm cho các tác phẩm, Noskova đã dùng hoa quả tươi và sô cô la để trang trí. Bề mặt bóng loáng được tạo ra nhờ việc phủ kem đường nhiều màu sắc lên bánh cùng lúc.

Người hâm mộ và theo dõi trang Instagram của Noskova rất tò mò muốn biết tường tận cách tạo ra những chiếc bánh đặc biệt như vậy và đã đưa ra nhiều phỏng đoán.

Một người dùng trên trang Reddit có tên SuperDrew124 cho rằng Noskova đã dùng gelatin và glucose lỏng cùng đường, nước, sữa đặc để làm ra lớp phủ bóng lộn như vậy.

Tuy nhiên cô thợ bánh tóc vàng người Nga vẫn chưa tiết lộ bí quyết làm bánh của mình, cũng như khẳng định bất cứ phỏng đoán nào của người hâm mộ.

(Nguồn: Daily Mail)

(Nguồn: Daily Mail)

(Nguồn: Daily Mail)

(Nguồn: Daily Mail)

Nữ nghệ sỹ Olga Noskova. (Nguồn: Daily Mail)

Theo TTXVN
 

Chia sẻ bài viết