Tiếng Việt | English

02/06/2024 - 14:23

Đội xung kích Công ty Điện lực Long An tham gia hỗ trợ thi công xây dựng dự án đường dây 500kV

Ngày 02/6, Công ty Điện lực Long An tổ chức Lễ ra quân tăng cường lực lượng xung kích tình nguyện lên đường cùng Đội xung kích của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) hỗ trợ thi công xây dựng dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối.

Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết yêu nghề, các tình nguyện viên xung kích Công ty Điện lực Long An sẵn sàng đăng ký tham gia ngay khi có công văn phát động, với mong muốn đóng góp một phần sức lực cùng các công ty điện lực bạn, các đơn vị phụ trợ,… trong ngôi nhà chung của ngành Điện, chung tay thi công xây dựng hoàn thành đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối. 18 người tham gia là các cán bộ, công nhân viên, những người lao động có kỹ năng chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm của ngành Điện Long An.

Công ty Điện lực Long An tổ chức lễ ra quân tăng cường lực lượng xung kích

Đây là hoạt động hưởng ứng thực hiện theo công văn số 4333/EVNSPC-AT ngày 28/5/2024 của Tổng Công ty Điện lực miền Nam về việc huy động nhân lực hỗ trợ xây dựng Dự án đường dây 500kV mạch 3.

Giám đốc Công ty Điện lực Long An - Lê Hoàng Oanh (giữa) dặn dò công nhân viên

Trong buổi lễ ra quân, Ban Giám đốc Công ty Điện lực Long An cùng Chủ tịch công đoàn Công ty và lãnh đạo các phòng, ban, đội đã động viên, khích lệ tinh thần tình nguyện viên của đội xung kích. Qua đó, Giám đốc Công ty Điện lực Long An - Lê Hoàng Oanh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và ý thức đóng góp xây dựng chung cho sự nghiệp phát triển ngành Điện, đất nước của toàn thể cán bộ công nhân viên, đặc biệt là các chiến sĩ xung kích./.

Châu Sơn

Chia sẻ bài viết