Tiếng Việt | English

06/08/2020 - 05:24

FPT hợp tác với doanh nghiệp chuyển đổi số trước làn sóng COVID-19 mới

Sự hợp tác giữa FPT và Động Lực Group là một khởi động mới trong hành trình chuyển đổi số, tạo ra mô hình doanh nghiệp số trước sự tác động mạnh mẽ của COVID-19.


Đại diện FPT và Động Lực ký kết hợp tác chiến lược. (Ảnh: FPT)

Trong một thông tin đưa ra ngày 5/8, FPT cho hay đã cùng Công ty cổ phần Động Lực (Động Lực Group) ký kết hợp tác chiến lược trong bối cảnh COVID-19 nhiều biến động.

Theo đó, FPT sẽ giúp Động Lực Group tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp bằng kinh nghiệm và các giải pháp công nghệ 4.0 hiệu quả của mình.

FPT sẽ tư vấn, đào tạo và triển khai các giải pháp số hóa quy trình và giao việc tự động, số hoá hoạt động quản lý bán hàng và xây dựng hệ thống báo cáo tài chính thông minh cho Động Lực Group.

Bằng các sản phẩm nổi bật trong bộ sản phẩm giải pháp chuyển đổi số Made by FPT giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành số và hướng tới xây dựng doanh nghiệp số như FPT SPro và DMS, Động Lực Group sẽ chuẩn hóa và số hóa hàng trăm quy trình trên một nền tảng duy nhất, tự động hóa 50%-90% tác vụ, giảm thời gian giao dịch nội bộ, tiết kiệm chi phí vận hành.

Bên cạnh đó, số hóa hoạt động quản lý bán hàng cũng sẽ giúp Động Lực Group gia tăng hiệu quả nhờ quản lý dữ liệu theo từng khu vực địa lý, chu kỳ bán hàng, tuyến bán hàng, kèm theo báo cáo doanh số chi tiết theo thời gian thực... Doanh nghiệp này cũng chuyển đổi mô hình báo cáo phân tích tài chính thông minh, từ đó có những đánh giá, điều chỉnh quan trọng hỗ trợ công tác quản trị doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết chiến lược, đại diện tập đoàn FPT, Động Lực Group cùng nhiều doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ đã thảo luận và chia sẻ về các ưu tiên và “Định hướng chuyển đổi số cho doanh nghiệp trước làn sóng mới của COVID-19.”

Sự hợp tác giữa FPT và Động Lực Group là một khởi động mới trong hành trình chuyển đổi số, tạo ra mô hình doanh nghiệp số. Đây cũng sẽ là mô hình mà các doanh nghiệp Việt có thể tham khảo để thực thi chiến lược chuyển đổi số dưới tác động sâu sắc của COVID-19./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết