Tiếng Việt | English

22/08/2016 - 19:24

Giết cụ bà để cướp tài sản vì thua bạc

Gợi ý có chỗ bán bò cho cụ bà 60 tuổi nhưng mục đích của Ngà là tiếp cận nạn nhân để cướp tài sản.

Trần Thị Ngọc Ngà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 22-8, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Ngà (38 tuổi, quê quán TP Cần Thơ, đang thuê trọ ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, năm 2013, Ngà cùng gia đình từ Cần Thơ đến xã Hoà Phú thuê nhà trọ, hành nghề bán chuối chiên tại chợ Phước Yên. Do thua cờ bạc, Ngà bị nợ nần chồng chất.

Trong thời gian bán ở chợ, Ngà có quen với cụ bà bán rau cải là Bùi Thị Tám (60 tuổi), ngụ ấp Phước Bình A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ. Thấy bà Tám có con bò và muốn bán nên Ngà tiếp cận nói có nơi mua.

Trưa 9-8, Ngà theo bà Tám về nhà xem bò. Lúc bà Tám dẫn ra sau nhà thì làm rớt điện thoại nên nhờ Ngà tìm giúp. Nhìn thấy trong túi bà Tám có nhiều tiền, Ngà vật nạn nhân xuống nền gạch và nhấn đầu vào thau nước trong nhà tắm cho đến chết.

Ngà lục túi cướp số tiền hơn 17 triệu đồng rồi ra chợ bán chuối chiên như không có chuyện gì xảy ra. Qua điều tra của công an, Ngà đã bị bắt.

Ngà khai nhận hành vi phạm tội và cho rằng, do bị chủ nợ đòi tiền nên khi thấy bà Tám có nhiều tiền nên ra tay giết nạn nhân, cướp tài sản./.

Bà bán chuối chiên giết bà bán rau cướp tài sản

Bà bán chuối chiên giết bà bán rau cướp tài sản 

Cập Nhật 10-08-2016

Theo Trần Thị Ngọc Ngà, khi thấy bà Tám có tiền, Ngà đã nảy lòng tham, xông vào vật bà Tám xuống nền gạch và nhấn đầu bà vào thau nước cho đến khi nạn nhân chết hẳn.

Ca Linh/nld.com.vn 

Chia sẻ bài viết