Tiếng Việt | English

21/07/2023 - 06:08

Hội Liên hiệp Phụ nữ tham quan, học tập làm kinh tế giỏi tại Nhà máy Mỹ phẩm Kachi-H

Chiều 20/7, đoàn đại biểu Cụm thi đua số 2 Hội Liên hiệp Phụ nữ các đơn vị: TP.Tân An, Châu Thành, Tân Trụ, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước và Đức Hòa đã đến giao lưu và học tập mô hình “Phụ nữ làm kinh tế giỏi” tại Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Kachi-H đóng trên địa bàn xã Nhơn Thạnh Trung, TP.Tân An, tỉnh Long An.

Bà Trần Thị Hằng (thứ 5 từ trái sang) - Giám đốc Nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Kachi-H tiếp đoàn

Theo đó, đoàn đến tham quan, tìm hiểu tình hình kinh doanh tại Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kachi-H, tọa lạc tại ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Thạnh Trung, TP.Tân An do bà Trần Thị Hằng làm Giám đốc. Bà Trần Thị Hằng là một phụ nữ quê ở Long An và là một điển hình làm kinh tế giỏi. Những năm qua, bà đã cùng chồng xây dựng và phát triển Nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Kachi-H ngày càng lớn mạnh.

Các đại biểu đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ các địa phương đã đi tham quan nhà máy. Đặc biệt, bà Trần Thị Hằng đã chia sẻ về quá trình phát triển, kinh doanh và xây dựng nhà máy.

Đặc biệt, nhà máy đã tạo việc làm cho hàng trăm phụ nữ với mức thu nhập ổn định. Để người lao động, nhất là lao động nữ an tâm lao động, sản xuất và gắn bó lâu dài với nhà máy, bà Hằng đã đầu tư xây dựng một khu nhà trọ ngay bên cạnh nhà máy cho một số phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có nơi ăn ở và thuận lợi đi làm.

Theo bà Trần Thị Hằng, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kachi-H với quy mô trên 3.000m2, nhà máy Kachi-H sở hữu một phòng quản lý và kinh doanh với những thành viên được đào tạo chuyên môn và kỹ năng bài bản, bảo đảm hoạt động đúng theo tiêu chí của Kachi-H đặt ra, đặc biệt, vấn đề chất lượng của sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Theo đó, quy trình sản xuất của Kachi-H tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn sản xuất, nhất là khâu vệ sinh, sát khuẩn,... Kachi-H được đầu tư kỹ lưỡng từ máy móc, công nghệ hiện đại, luôn được chú trọng đến quy trình sản xuất khép kín và an toàn.

Là doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm uy tín, Kachi-H hướng đến sản xuất những dòng kem body với chất lượng kem độc quyền, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Tất cả các khâu từ chiết, đóng hộp, đóng gói đều được kiểm tra, giám sát bởi kỹ sư có chuyên môn nhằm bảo đảm 100% sản phẩm an toàn trước khi thành phẩm./.

Lê Đức

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích