Tiếng Việt | English

16/05/2024 - 17:49

Kết nối xanh - Phát triển bền vững

Chương trình “Kết nối giao thương” là cơ hội để quảng bá thương hiệu, là dịp để học hỏi, chia sẻ, là cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp nhằm hình thành các chuỗi liên kết giúp nhau phát triển sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nhau tìm kiếm thị trường mới.

Ngày 16/5, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Long An tổ chức kết nối giao thương “Một kết nối - Vạn thành công”. Chương trình có sự tham gia của các Hội, Hiệp hội, Câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh với 50 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các đơn vị.


Các doanh nghiệp tham quan gian hàng của MiennamPetro

Chương trình “Kết nối giao thương” là cơ hội để quảng bá thương hiệu, là dịp để học hỏi, chia sẻ, kết nối giữa các doanh nghiệp nhằm hình thành các chuỗi liên kết, giúp nhau phát triển sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nhau tìm kiếm thị trường mới.

Công ty TNHH Pima giới thiệu sản phẩm đến các đại biểu

Cùng với chương trình kết nối Giao thương, Hội DNT còn tổ chức tọa đàm với chủ đề “Nhà máy thông minh - Sản xuất xanh và các giải pháp tối ưu”. Chương trình nhận được sự chia sẻ từ chuyên gia Nguyễn Hoàng Dũng - Giám đốc Chiến lược Digiwin - Taiwan thuyết trình về chủ đề “Nhà máy thông minh”; Chuyên gia Phạm Đặng An - Phó Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group thuyết trình về chủ đề “Sản xuất xanh và các giải pháp tối ưu”; Chuyên gia Trương Văn Cường thuyết trình về "Kiểm kê khí nhà kính và xu hướng thẩm tra phát thải carbon theo ISO 14064-1:2018".

Các diễn giả đã chia sẻ nhiều thông tin đa chiều về vấn đề đang được toàn thế giới quan tâm, qua đó cũng đưa ra những dự báo, tư vấn để các doanh nghiệp có thể có được những cái nhìn tổng quát hơn áp dụng vào sản xuất kinh doanh thực tế.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Dũng - Giám đốc Chiến lược Digiwin – Taiwan thuyết trình về chủ đề “Nhà máy thông minh”

Sự kiện này không chỉ là cơ hội trao đổi kinh nghiệm mà còn là bước đệm quan trọng trong công việc thúc đẩy phát triển kinh tế xanh và bền vững tại Long An.

Sự kiện "Kết nối Xanh – Phát triển bền vững" đã mang lại không chỉ sự giao lưu, kết nối mà còn là một diễn đàn quan trọng để thảo luận và tạo ra những giải pháp tiên tiến cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân và kinh tế địa phương.

Trao chứng nhận hội viên cho các hội viên mới

Dịp này, Hội DNT tỉnh cũng đã kết nạp 20 hội viên mới./.

An Thuận - Thái Bạch

Chia sẻ bài viết