Tiếng Việt | English

09/08/2022 - 16:00

Lãnh đạo tỉnh Long An tiếp và làm việc với Kusto Group và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons  

Sáng 09/8, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được tiếp lãnh đạo Kusto Group và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Long An.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Được; Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm, đại diện các sở, ngành tỉnh tiếp và làm việc với nhà đầu tư

Kusto Group là tập đoàn đầu tư trên khắp thế giới, có lịch sử gần 25 năm và đang có mặt tại 10 quốc gia ở 4 châu lục với doanh thu hàng năm trên 1 tỉ đô la Mỹ. Hiện tại, tập đoàn hoạt động chủ yếu ở 4 lĩnh vực: dầu và gas, nông nghiệp, vật liệu xây dựng và bất động sản. Trong 15 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn đã thực hiện thành công 10 thương vụ, với tổng giá trị tài sản quản lý khoảng 700 triệu đô la Mỹ.

Kusto Group cũng là cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons – doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được (bên phải) tặng quà cảm ơn ông Yerkin Tatishev - Chủ tịch và Nhà đồng sáng lập Kusto Group đến tìm hiểu tại Long An

Tại cuộc làm việc, ông Yerkin Tatishev - Chủ tịch và Nhà đồng sáng lập Kusto Group, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, thân tình của lãnh đạo tỉnh Long An và mong muốn lãnh đạo tỉnh sẽ hướng dẫn, hỗ trợ Kusto Group cũng như Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons về thủ tục đầu tư.

Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tặng quà giới thiệu về công ty và bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới tại Long An

Theo ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons, qua tìm hiểu, công ty đã nhìn thấy tiềm năng và những cơ hội hợp tác tại Long An, nhất là lĩnh vực mà công ty đang muốn phát triển đó là đầu tư hạ tầng và bất động sản. Ông mong rằng, hai bên sẽ tận dụng những thế mạnh của nhau để thực hiện nhiều dự án trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp ông Yerkin Tatishev - Chủ tịch và Nhà đồng sáng lập Kusto Group, ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons. Đồng thời, giới thiệu sơ lược với nhà đầu tư về thành tựu nổi bật của Long An và định hướng, quan điểm phát triển của tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Được hy vọng Kusto Group và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons sẽ chọn Long An làm điểm đầu tư. Lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tham gia đầu tư trên địa bàn./.

Lãnh đạo tỉnh Long An chụp ảnh lưu niệm với nhà đầu tư

An Kỳ

Chia sẻ bài viết