Tiếng Việt | English

04/08/2021 - 14:28

Long An kêu gọi đầu tư dự án Trung tâm logistics tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức

Thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An, để phục vụ phát triển công nghiệp các huyện Vùng kinh tế trọng điểm, trong đó có huyện Bến Lức và huyện Đức Hòa, UBND tỉnh Long An kêu gọi đầu tư dự án Trung tâm logistics với diện tích khoảng 50ha.

Địa điểm thực hiện dự án tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày UBND tỉnh Long An chấp thuận nhà đầu tư.

Về thủ tục đất đai, nhà đầu tư sau khi được UBND tỉnh lựa chọn sẽ thực hiện thỏa thuận nhận chuyển nhượng, nhận góp vốn, thuê quyền sử dụng đất đối với người đang sử dụng đất trong khu vực dự án để thực hiện dự án. Nhà nước thực hiện giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Theo đó, doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm đến dự án Trung tâm logistics tại xã Lương Hòa thì nộp hồ sơ thông qua Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An đến hết ngày 30/8/2021. Các nhà đầu tư lưu ý, trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An ngưng tiếp nhận hồ sơ nộp trực tiếp tại Trung tâm. Trong thời gian ngưng tiếp nhận hồ sơ nộp trực tiếp, Trung tâm vẫn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích với đường dây nóng hỗ trợ là 0723. 869 869.

Trong quá trình thực hiện hồ sơ, nếu có khó khăn, vướng mắc thì nhà đầu tư có thể liên hệ Phòng Kinh tế đối ngoại thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư qua số điện thoại 0272. 3826 199 để được hướng dẫn thực hiện./.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết