Tiếng Việt | English

21/09/2023 - 21:06

Một người dân viết thư cảm ơn Công an xã Mỹ Thạnh Bắc  

Một người dân đã viết thư cảm ơn Công an xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đã giúp đỡ, hỗ trợ anh trai trong lúc đau bệnh không có người thân bên cạnh.

Một đoạn trong thư cảm ơn

Người viết thư cảm ơn là bà Đoàn Thị Kim Hoa, ngụ TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Trong thư, bà Hoa cảm ơn chân thành nghĩa cử cao đẹp, nhân văn của Công an xã Mỹ Thạnh Bắc đã giúp đỡ, hỗ trợ anh trai của bà trong lúc hoạn nạn.

Qua đó, bà bày tỏ sự biết ơn đối với Công an xã Mỹ Thạnh Bắc. Bà chúc các cán bộ, chiến sĩ mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục tô thắm hình ảnh đẹp của người công an Nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Được biết, trước đó có một người đàn ông đi một mình đến địa bàn xã Mỹ Thạnh Bắc thì có biểu hiện bị đột quỵ, mất khả năng nhận thức.  Nắm được sự việc, Công an xã Mỹ Thạnh Bắc nhanh chóng đến địa điểm và tức tốc gọi xe ô tô rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do sức khỏe yếu, nhiều bệnh nền nên một ngày sau đó người đàn ông trên đã mất tại bệnh viện.

Công an xã Mỹ Thạnh Bắc đã xác minh nạn nhân có tên là L.N.T, (69 tuổi) ở thôn 2, xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Công an xã Mỹ Thạnh Bắc đã liên hệ tìm được thân nhân của người mất. Đồng thời, thông tin cho gia đình biết.

Theo Công an xã Mỹ Thạnh Bắc, người thân đã mất liên lạc với ông T cách đây 10 năm và đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Qua nắm bắt hoàn cảnh hiện tại, gia đình nạn nhân rất khó khăn nên Trung tá Nguyễn Thành Phục – Trưởng công an xã đã kết nối, vận động  tài trợ hỗ trợ xe và quan tài miễn phí giúp đưa người mất đi hỏa tảng.

Bà Hoa, người viết thư cảm ơn chính là em gái của người mất được Công an xã Mỹ Thạnh Bắc giúp đỡ./.

Lê Đức - Như Huỳnh

Chia sẻ bài viết