Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
Ăn đậu hũ được cho là giúp bổ sung isoflavone có lợi, tăng cường sức khỏe tim mạch, ngừa ung thư.
- Bảo đảm công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh dịp tết (29/01)
- 3 loại thịt tốt nhất nên ăn dịp tết (28/01)
- Năm Ất Tỵ - Dược sĩ nói chuyện về rắn (28/01)
- Tết Ất Tỵ đã ghi nhận 247 ca khám, cấp cứu vì say rượu, ngộ độc thức ăn tự chế biến (28/01)
- Món ăn chống ngán, thanh đạm cho ngày tết (28/01)
- Vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân (28/01)
- Cách bảo quản gà luộc vẫn giữ được vị ngon, da giòn, an toàn sức khỏe (27/01)
- Thăm, chúc tết các cơ sở y tế (27/01)
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- 4 dấu hiệu cảnh báo gan đang cần giải độc
- Bác sĩ trả lời: Ăn trứng mỗi ngày có ảnh hưởng đến cholesterol?
- Mâm cỗ ngày tết và lợi ích sức khỏe
- 4 món ngày tết người có nồng độ cholesterol cao cần tránh
- Hát karaoke giúp giảm cân?
- Nghi ngộ độc thuốc diệt chuột: 33 học sinh ở Tuyên Quang đã ổn định sức khỏe
-
Nghị định 168: Các ca nặng do tai nạn giao thông giảm rõ rệt
-
WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024
-
Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi?
-
Indonesia ghi nhận các ca nhiễm HMPV, khẳng định 'bệnh không nguy hiểm'
-
Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An