Quỹ Thiện Tâm cùng Báo Long An mang xuân ấm áp đến với hộ nghèo
Ngày 09/01, Báo Long An phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao 700 suất quà tết cho hộ nghèo 2 huyện Đức Huệ và Đức Hòa, tỉnh Long An mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.
Tại các điểm trao quà, ông Phạm Cao Trí - Giám đốc Ban quản lý Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 Landmark 81, kiêm trưởng đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và chúc người dân có một cái tết vui tươi, đầm ấm.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cứ mỗi dịp xuân về Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup lại mang những phần quà ấm áp, nghĩa tình đến với hộ nghèo còn khó khăn, giúp họ có cái tết ấm áp hơn./.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Đức Hòa - Võ Văn Cấp trao quà Tết cho hộ nghèo

Ông Trần Thế Phong - Giám đốc Skyview Landmark 81 trao quà cho hộ nghèo xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa

Trao quà tết tại thị trấn Đức Hòa

Trao quà tại xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ

Lãnh đạo huyện Đức Hoà trao thư cảm ơn đến Quỹ Thiện Tâm và Báo Long An
Văn Nguyễn
- Vì hành trình thoát nghèo bền vững (14/11)
- Cô giáo sáng tạo, dám nghĩ, dám làm (14/11)
- Xã Châu Thành: Cây xanh ven đường chết bất thường sau khi chính quyền từ chối cho chặt hạ (14/11)
- Chủ động ứng phó với mùa nước nổi (14/11)
- Xã Nhơn Hòa Lập: Khánh thành công trình Đèn ánh sáng an ninh trật tự và thăm gia đình chính sách (14/11)
- Tây Ninh: Kịp thời xử lý an toàn tổ ong vò vẽ lớn trong khu dân cư (14/11)
- Giông, lốc xoáy, mưa lớn diễn biến phức tạp (14/11)
- Thời tiết hôm nay 14/11: Nhiệt độ miền Bắc giảm sâu do không khí lạnh, miền Trung mưa to dài ngày (14/11)


