Tiếng Việt | English

21/06/2024 - 10:20

Tai nạn trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương làm 11 người phải nhập viện ở Long An  

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Long An, nơi này đang tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho 11 bệnh nhân bị tai nạn giao thông trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương vào rạng sáng nay.

11 người được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Long An cấp cứu, điều trị (ảnh B.V)

Theo đó, khoảng 4 giờ ngày 21/6, trên làn đường Cao tốc TP.HCM xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách 16 chỗ với xe tải chở hàng. Hậu quả, 11 người bị thương nặng, trong đó có trẻ em và gia đình người nước ngoài.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe khách 16 chỗ chở nhiều người trong gia đình ở tỉnh Tiền Giang đi du lịch Nha Trang. Khi đến đoạn đường cao tốc TP.HCM- Trung Lương, đoạn qua tỉnh Tiền Giang và tiếp giáp TP.Tân An, tỉnh Long An thì xảy ra va chạm với một xe khác.

Vụ tai nạn khiến phần đầu xe khách bị biến dạng, hư hỏng nặng.

Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa 11 người bị tai nạn nhập viện vào Khoa cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa Long An.

Trong số các nạn nhân, có bé trai V.F John (SN 2019) bị gãy xương đùi, các nạn nhân khác chấn thương đai cổ cứng, đa chấn thương. Đội ngũ y, bác sĩ sử dụng tất cả các biện pháp để giảm đau, cầm máu, cố định các chi chấn thương và hoàn tất các bước sơ cứu cho các nạn nhân. Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của các nạn nhân đã ổn định và vẫn đang nằm điều trị theo dõi tại bệnh viện.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được xác minh, điều tra làm rõ./.

Lê Đức

Chia sẻ bài viết