Tập huấn “Truyền thông, giáo dục y đức, y nghiệp và tổng quan về phòng, chống Covid-19, hậu Covid-19 ở Việt Nam”
Sáng 21/7, tại Hội trường Bệnh viện TWG Long An, Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp Sở Y tế, Hội Y học tỉnh tổ chức Tập huấn “Truyền thông, giáo dục y đức, y nghiệp và tổng quan về phòng, chống Covid-19, hậu Covid-19 ở Việt Nam”
- 4 lợi ích tăng cường sức khỏe của vitamin C (09/01)
- Nhận biết những thực phẩm dễ bị 'tẩm độc' bằng hóa chất (08/01)
- Indonesia ghi nhận các ca nhiễm HMPV, khẳng định 'bệnh không nguy hiểm' (08/01)
- Thông tin mới nhất về bệnh đường hô hấp do virus HMPV (07/01)
- Thói quen tiết kiệm, sạch sẽ dễ gây bệnh người Việt thường mắc mà không biết (07/01)
- Bệnh viêm phổi do virus HMPV nguy hiểm như thế nào? (07/01)
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ (07/01)
- Tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết an toàn (07/01)
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán năm 2025
- Thay đổi nơi tạm trú, lưu trú thì khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế ra sao?
- Thông tin mới nhất về bệnh đường hô hấp do virus HMPV
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 6 lợi ích sức khỏe khi uống nhiều nước
- 6 loại thực vật giảm cholesterol nên ăn thường xuyên