Tiếng Việt | English

29/01/2024 - 16:10

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng thăm, tặng quà tết cho trẻ em và thương binh huyện Đức Hòa  

Ngày 29/01, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và trẻ em trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Cùng đi với đoàn có Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh – Đặng Ngọc Tảo; Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa - Trương Minh Hoàng.

Thăm, tặng quà tết cho thương binh hạng 1/4 Lê Văn Lóng, xã Tân Mỹ

Chương trình đã tổ chức trao tặng 50 phần quà tết cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Mỹ. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, trong đó có 500.000 đồng tiền mặt.

Tại buổi tặng quà, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng ân cần thăm hỏi học sinh, chúc các em đón mùa xuân vui khỏe, an toàn, lành mạnh. Ông cũng mong muốn, các em cố gắng chăm ngoan, học tập tốt.

Cũng tại xã Tân Mỹ, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng  đến thăm và chúc tết gia đình thương binh hạng 1/4 Phạm Văn Lóng và thương binh hạng 1/4 Lê Văn Tuông.

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng tặng quà tết cho trẻ em xã Tân Mỹ

Tại các nơi đến thăm, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường nhật của các thương binh. Ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các thương binh và gia đình; đồng thời, gửi tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1,2 triệu đồng, trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà tết./.

Mai Nhã

Chia sẻ bài viết