Tiếng Việt | English

15/07/2015 - 14:21

Tốp điện thoại thông minh bán chạy nhất thị trường trong tháng Sáu

 

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: CTV/Vietnam+)

Doanh số thị trường điện thoại thông minh tháng Sáu chứng kiến sự tăng trưởng nhẹ so với tháng Năm do có sự góp mặt của một số sản phẩm mới và nhu cầu mua sắm bắt đầu tăng khi bước vào mùa hè.

Đại diện chuỗi siêu thị thegioididong.com và Điện máy Xanh cho phóng viên VietnamPlus biết, lượng smartphone tại đây bán ra tăng khoảng 8% so với tháng trước. Nguyên nhân bởi Asus ZenFone 2 tiếp tục hút hàng.

Tại chuỗi siêu thị FPT Shop, đứng đầu trong bảng xếp hạng điện thoại bán chạy nhất là Oppo Neo 5 (3.690.000 đồng). Trong khi đó, iPhone 6 vẫn là đại diện duy nhất của dòng phân khúc điện thoại có giá trên 15 triệu đồng giữ vị trí vững chắc trên bảng xếp hạng doanh số tại FPT Shop qua nhiều tháng.

Ngoài các sản phẩm trên, góp mặt trong danh sách bán chạy tại FPT Shop là Sony M4 Aqua, Samsung E5, Samsung Grand Prime, Samsung Core Prime. Trong bảng xếp hạng về doanh thu, 2 vị trí đầu tiên thuộc về iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tiếp đó là Galaxy E5, Oppo Neo 5, Xperia M4 Aqua…

Trong khi đó, tại thegioididong.com và Điện máy Xanh, các sản phẩm bán chạy cũng tương tự như FPT Shop. Trong 5 vị trí dẫn đầu, có sự góp mặt của Samsung Galaxy Grand Prime, Oppo Neo 5, Samsung Galaxy Core Prime, Microsoft Lumia 430, Sony Xperia M4 Aqua.

Tháng Sáu, thị trường smartphone Việt Nam cũng chứng kiến sự tham gia của nhiều sản phẩm mới như HTC One E8 Dual, LG G4, M4 Aqua và đặc biệt là Bkav đã giao Bphone đến tay khách hàng.

Ngày hôm nay (15/7), Asus đã chính thức công bố bán ra thị trường Việt Nam phiên bản 5 inch của ZenFone 2 (mã hiệu ZE500CL) để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Với mức giá 3,99 triệu đồng, ZE500CL có thiết kế cong, màn hình cảm ứng 60ms, camera công nghệ PixelMaster, giao diện ZenUI với cải tiến thông minh trên nền tảng Android Lollipop 5.0. Máy có RAM 2GB, bộ vi xử lý Intel® Atom™ Z2560 1.6 GHz, camera sau 8MP/ trước 2MP với nhiều tình huống chụp được gợi ý: chụp tự động, chụp thiếu sang, chụp ngược sáng, chụp siêu phân giải, chụp xóa phông nền, chụp ảnh động, chụp toàn cảnh góc rộng, chụp selfie…/.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết