Tiếng Việt | English

24/07/2015 - 01:51

Vietjet là đơn vị đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng của PATA

 

(Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Chiều 23/7, Hãng hàng không Vietjet cho biết Hiệp hội du lịch châu Á-Thái Bình Dương (PATA) vừa công bố Vietjet đạt giải thưởng vàng - Gold Awards 2015, của PATA do đã có các chiến dịch sáng tạo, ý nghĩa, sức thu hút lớn và nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch của khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Vietjet đã xuất sắc vượt qua hơn 269 chiến dịch từ 83 tổ chức trên toàn thế giới để trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng này.

PATA Gold Awards 2015 có tổng cộng 36 giải thưởng được xét chọn từ tháng 2-4 bởi Hội đồng giám khảo đến từ khắp nơi trên thế giới, trao cho bốn hạng mục chính Marketing Campaign (Chiến dịch Marketing), Education & Training (Giáo dục và Đào tạo), Environment (Môi trường) và Heritage & Culture (Di sản và Văn hóa).

PATA Gold Awards là giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới do Hiệp hội Du lịch châu Á-Thái Bình Dương tổ chức. Dự kiến, lễ trao giải PATA Gold Awards 2015 được tổ chức vào ngày 8/9 tại thành phố Bangalore, Ấn Độ.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện tại Vietjet đang khai thác 26 tàu bay A320 và A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, với hơn 33 đường bay phủ khắp Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Myanmar./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết