Tiếng Việt | English

09/06/2024 - 14:27

Xe khách lấn làn, tông chết du khách trên đèo Bảo Lộc

Một du khách đi hướng Đà Lạt - TP.HCM qua đèo Bảo Lộc (quốc lộ 20, địa phận huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã bị xe khách lấn làn tông chết.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: L.A.)

Trưa 09/6, trên đèo Bảo Lộc (quốc lộ 20, địa phận huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng. Danh tính nạn nhân đang được làm rõ.

Khoảng 11h, xe khách loại 16 chỗ biển số của hãng xe Thịnh Thái đang chạy từ hướng TP.HCM - TP Đà Lạt lấn làn tông vào 2 xe máy đang di chuyển chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Madagui (Phòng CSGT Lâm Đồng) đã có mặt để phân luồng. Đồng thời phối hợp Công an huyện Đạ Huoai điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Đến 12h cùng ngày, tuyến đèo Bảo Lộc vẫn đang trong tình trạng ùn ứ xe.

Đèo Bảo Lộc là điểm đen tai nạn giao thông. Đây là tuyến đèo chỉ có hơn 1 làn đường mỗi chiều, không có làn riêng dành cho xe máy. Do đó có rất nhiều trường hợp xe tải, xe khách lấn đường gây nguy hiểm cho người đi xe máy./.

Xe khách đổ đèo Bảo Lộc tông xe tải, cụ bà 70 tuổi tử vong

Xe khách đổ đèo Bảo Lộc tông xe tải, cụ bà 70 tuổi tử vong 

Một chiếc xe khách loại 30 chỗ ngồi khi đang xuống đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) tông vào một xe tải đang dừng để sửa chữa khiến một cụ bà 70 tuổi thiệt mạng, 5 người khác bị thương.

Theo tuoitre.vn

Nguồn: https://tuoitre.vn/xe-khach-lan-lan-tong-chet-du-khach-tren-deo-bao-loc-20240609123533244.htm

Chia sẻ bài viết