Tiếng Việt | English

06/09/2015 - 13:30

Xe máy lao thủng tường nhà dân, 2 thanh niên chết thảm

Rạng sáng 6/9, 3 thanh niên chạy xe máy đã lao qua con kênh hơn 4m, tông thủng tường gạch nhà dân.

Vụ tai nạn khiến hai người chết tại chỗ.Đến 9h sáng 6/9, hàng trăm người dân vẫn tập trung trên đường Phạm Văn Sáng, đoạn giáp ranh giữa xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh TP HCM để theo dõi diễn biến vụ tai nạn khiến hai người chết.

Trước đó, khoảng 5h30 cùng ngày, người dân trong khu vực phát hiện một thanh niên nằm vắt vẻo trên bức tường bị thủng của một xưởng cơ khí trên đường Phạm Văn Sáng tại địa bàn giáp ranh huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh, TP HCM.


Hiện trường vụ tai nạn

Người dân sau đó phát hiện thêm một người nữa nằm phía trong bức tường. Cả hai người này đều đã chết.

Một thanh niên khác bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu. Chiếc xe máy nằm dưới mương thoát nước bên ngoài hàng rào bê tông. Thông tin ban đầu, một trong 2 người chết là Nguyễn Văn Thanh (18 tuổi). Được biết anh thanh vừa thi THPT quốc gia xong. Hiện Thanh sống với chú ruột và đang làm phụ hồ.

Vụ việc khiến nhiều người tụ tập làm đoạn đường Phạm Văn Sáng giao thông bị ùn ứ, di chuyển khó khăn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố đã đến phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Theo một chiến sĩ công an tại hiện trường, sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã gấp rút thu thập thông tin từ các nhân chứng. Thân nhân của các nạn nhân cũng đã có mặt để phối hợp với công an làm rõ vụ việc. Đến 9h30, vẫn chưa có kết luận nào về vụ việc này./.

Theo VOV.VN/Tuoi tre

Chia sẻ bài viết