Tiếng Việt | English

11/07/2022 - 16:16

Apple Watch Pro sắp ra mắt với giá từ 900 USD

Mẫu Apple Watch Series 8 siêu bền được đồn đại từ lâu có thể được gắn nhãn hiệu Pro, và Apple có khả năng loại bỏ mẫu Edtion để nhường chỗ cho sản phẩm mới.

Theo AppleInsider, các báo cáo trước đó cho biết Apple đang phát triển một mẫu Apple Watch mới có màn hình lớn hơn và vỏ bảo vệ tốt hơn dành cho những người dùng đam mê thể thao mạo hiểm và có tính năng động cao. Mặc dù các tin đồn liên tục gọi đó là một chiếc Apple Watch bền bỉ, một nguồn tin mới tuyên bố rằng sản phẩm có thể đi kèm một hậu tố được sử dụng bởi các sản phẩm khác từ Apple.

Apple sẽ khai tử Apple Watch Edition sau khi ra mắt Apple Watch Pro? Ảnh BLOOMBERG

Apple sẽ khai tử Apple Watch Edition sau khi ra mắt Apple Watch Pro? Ảnh BLOOMBERG

Trong bản tin Power On mới nhất cho Bloomberg, Mark Gurman tin rằng Apple Watch bền bỉ mới sẽ được đặt tên là Apple Watch Pro, đi kèm với kích thước lớn hơn và khả năng bảo vệ được tăng cường. Việc sử dụng hậu tố Pro sẽ giúp mở rộng danh mục sản phẩm Pro của Apple và làm tăng thêm vị thế của mẫu sản phẩm mới.

“Đồng hồ thông minh đó sẽ được thiết kế để thu hút các vận động viên thể thao mạo hiểm và bất kỳ ai muốn mua đồng hồ cao cấp để tập luyện cường độ cao”, Gurman viết.

Cùng với việc giới thiệu một mẫu Pro, ông Gurman nói rằng Apple cũng sẽ rút mẫu Edition khỏi danh sách. Mô hình Edition ban đầu có vỏ bằng vàng, sau đó chuyển sang thép không gỉ, titan và gốm, luôn trở thành lựa chọn cao cấp nhất hiện có cho dòng Apple Watch.

Apple Watch Pro dự kiến sẽ đi kèm màn hình lớn hơn, pin lớn hơn, chip S8, tích hợp cảm biến nhiệt độ cơ thể và có giá khởi điểm gần 900 USD. Gurman cho biết giá cao vì màn hình lớn hơn và sử dụng các vật liệu cao cấp hơn./.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết