Ba người suýt chết do ăn thịt cóc
Sau khi ăn thịt cóc khoảng 30 phút, 3 người trong một gia đình ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã bị nôn mửa, tiêu chảy, có dấu hiệu của ngộ độc. Cả 3 người đều được đưa đi cấp cứu kịp thời.
- Thường xuyên bỏ bữa sáng gây tác hại như thế nào cho sức khỏe? (10/05)
- 3 quy tắc tập thể dục quan trọng có thể bạn chưa biết (09/05)
- Bộ Y tế đã nhận được đề nghị chấm dứt phê duyệt vaccine COVID-19 AstraZeneca (09/05)
- Thông tin mới nhất vụ 19 sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM nhập viện trong đêm (09/05)
- Gừng gây ra các tương tác với thuốc nào? (09/05)
- Dấu hiệu sưng trên cơ thể cảnh báo ung thư tuyến tiền liệt (09/05)
- Vi rút gây ung thư cổ tử cung xuất hiện ở nam giới (09/05)
- Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới (09/05)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Long An chủ động phòng, chống Cúm A nguy hiểm trên người
- Phát hiện dạng đậu mùa khỉ mới dễ lây, có thể khiến 10% người bệnh tử vong
- Nguy cơ đột quỵ khi ngoài trời quá nắng nóng so với máy lạnh trong nhà
- Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm
- Gạo lứt rất tốt cho sức khỏe, nhưng ăn nhiều sẽ gây hại ra sao?
- Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sẽ không có nguy cơ ngộ độc?
- Bất ngờ với 14 yếu tố có thể hủy hoại não bộ từ khi còn trẻ
- Trái mướp có nhiều công dụng chữa bệnh rất độc đáo
- Bộ Y tế nói gì về vaccine AstraZeneca COVID-19 và nguy cơ đông máu
- Phát hiện mới mang lại triển vọng phát triển phương pháp trị bệnh Alzheimer