Ba người suýt chết do ăn thịt cóc
Sau khi ăn thịt cóc khoảng 30 phút, 3 người trong một gia đình ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã bị nôn mửa, tiêu chảy, có dấu hiệu của ngộ độc. Cả 3 người đều được đưa đi cấp cứu kịp thời.
- Ăn nhiều lưỡi heo có hại không? (02/11)
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt (01/11)
- Bổ sung muối I-ốt đủ tiêu chuẩn để phòng ngừa các bệnh do thiếu I-ốt (01/11)
- 6 dấu hiệu bạn đang thiếu ngủ (01/11)
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh (31/10)
- Từ 2025: Bệnh nhân bảo hiểm y tế được hoàn tiền khi phải tự mua thuốc (30/10)
- 3 dấu hiệu cảnh báo tim đang yếu (30/10)
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già? (29/10)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Bảo đảm an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- 'Thói quen xấu' cuối tuần không ngờ cực tốt cho người lớn tuổi
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh