Bảo đảm bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho học sinh
Bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các trường học, nhất là các trường tổ chức học bán trú. Theo đó, trường chú trọng từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến chế biến thức ăn theo tiêu chuẩn bếp một chiều nhằm giúp học sinh (HS) có những bữa ăn ngon, an toàn và bảo đảm
dinh dưỡng.
- Cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa chất cấm Sibutramin (02/05)
- Tại sao nên ngâm xoài trước khi ăn? (02/05)
- Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu dùng thuốc an thần để chiếm đoạt tài sản (02/05)
- Canh chua và văn hóa chống nóng (02/05)
- Các cơ sở y tế khám, cấp cứu gần 964.700 bệnh nhân trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 (02/05)
- Tiêm chủng là cách an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ trẻ em (01/05)
- Nguy cơ đối với sức khỏe con người từ vi nhựa trong không khí (30/04)
- Nhiệt độ lên đến bao nhiêu có thể gây tử vong? (30/04)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn chuối mỗi ngày?
- Yoga 'liều thuốc' cho thân và tâm
- Bệnh liên cầu lợn
- Tổng kết Chương trình tiêm phòng dại vì cộng đồng và các hoạt động một sức khỏe năm 2024
- Liều dùng và liệu trình
- Uống sữa đậu nành có làm nam giới 'nữ hóa'?
- Lợi ích không ngờ khi bạn uống 1 - 2 ly nước chanh mỗi ngày
- 5 sai lầm khi chạy bộ làm yếu khớp
- Tỷ lệ tử vong do tim mạch đang gia tăng
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát